รวมวิดีโอรีวิว ศัลยกรรมความงามภาคเหนือ

ศูนย์ศัลยกรรมความงามที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

ผ่าตัดดึงหน้า ENDO-FACELOCK

ชั้นตาไม่ชัดหลบใน แก้ไขได้โดยการ ผ่าตัดยกคิ้วยกหางตา Sub Brow Plus เทคนิคซ่อนรอยแผลใต้คิ้ว

ลักษณะชั้นตาที่จะเห็นเล็กลง ตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้เห็นชันตาไม่ชัด สามารถแก้ไขได้อีกวิธีหนึ่งนอกเหนือจากการทำตาสองชั้นแล้ว นั่นก็คือการผ่าตัดยกคิ้ว ยกหนังตาผ่านแผลใต้คิ้ว หรือ Sub Brow Lift

ศัลยกรรมปากกระจับ

หน้ามีมิติ ดูหวานละมุน จนใครๆก็ทักว่าสวยขึ้น ด้วยการแก้จมูก & ปากกระจับ ที่ นารดาคลินิก

ปัญหาเสริมมาจมูกมาแล้วสันเบี้ยว ดูแข็งทื่อ ปลายไม่โลป และปากบนหนา สามารถแก้ไขได้โดยการเสริมจมูกเทคนิค Semi-Open รองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม และ ศัลยกรรมปากกระจับ แก้ปากที่หนา พร้อมยกมุมปากขึ้น ✅ หน้าเด็กลง ✅ หน้าหวานดูสดใสขึ้น ✅ ใบหน้ามีมิติได้สัดส่วน ✅ จมูกและปากเข้ากับรูปหน้า

ศัลยกรรมปากกระจับ

เพิ่มความมั่นใจ ให้กับรูปปาก ด้วยทรง Sexy Lip ที่ นารดาคลินิก

ปากกระจับทรง Sexy Lip สวย ดูเป็นธรรมชาติเพิ่มความมั่นใจให้กับรูปทรงปาก เฉพาะที่นารดาคลินิกด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะนารดาคลินิก ทำปากกระจับ เย็บกล้ามเนื้อเข้าหากัน ทำให้รูปทรงปากกระจับอยู่นานใช้ไหมขนาดเล็ก เย็บระเอียด ให้ผลลัพธ์อย่างเป็นธรรมชาติ

ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

ลดไขมันถาวร ด้วยการตัดไขมันกระพุ้งแก้มแบบไร้แผลเป็น ที่ นารดาคลินิก

แก้มยุบหน้าเรียวแบบชัดขึ้น" แก้มป่อง หน้ากลม ดูหน้าอ้วน "สาเหตุมาจากไขมันบริเวณกระพุ้งแก้ม ซึ่งไม่สามารถแก้ไขได้โดยวิธีไหนๆ นอกจากตัดออกประเมินและออกแบบด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หน้าเรียวดูเล็กลงลดแก้มป่อง ลดแก้มอ้วนไม่มีแผลด้านนอก

ผ่าตัดดึงหน้า ENDO-FACELOCK

บอกต่อความประทับใจ " ดึงหน้าถาวร Endo-Facelock ที่ นารดาคลินิก "

สวยตึงกระชับ ลดอายุหน้าด้วยผ่าตัดดึงหน้า Endo Face-Lock ที่ นารดาคลินิก ยกกระชับใบหน้าทุกสัดส่วน ลดความหย่อนคล้อยและริ้วรอยของวัย เทคนิคใหม่โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เทคนิคซ่อนรอยแผล เก็บกระชับผิวของใบหน้าให้ได้รูปทำแยกส่วนได้ตามปัญหาในแต่ละบุคคล

ผ่าตัดดึงหน้า ENDO-FACELOCK

ล็อคผิวให้ตึง ดึงหน้าลดริ้วรอย ผ่าตัดดึงหน้า ที่ นารดาคลินิก

ยกผิวหน้าให้ตึง ย้อนวัยในแบบที่เป็นคุณ ด้วยเทคนิค ENDO FACELOCK สวยอย่างเป็นธรรมชาติ นารดาคลินิก คืนความมั่นใจให้ตัวคุณ ด้วยการดึงหน้าถาวรลึกถึง 4 ระดับชั้นผิว นวัตกรรมใหม่เทคนิคเฉพาะที่นารดา ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามมากกว่า 10 ปี ยกกระชับ 4 ระดับชั้นผิวออกแบบทรงหน้าดูอย่างเป็นธรรมชาติ

ผ่าตัดดึงหน้า ENDO-FACELOCK

ผ่าตัดดึงหน้า ยกกระชับรูปหน้า ด้วย ENDO - FACELOCK ที่ นารดาคลินิก

✨ดึงหน้า 3 Part ยกกระชับปรับรูปหน้า ✨ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นารดาคลินิก💗 💗 ซ่อนรอยแผล ไร้แผลเป็น 💓 เห็นผลหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น 💗 ดูอย่างเป็นธรรมชาติ

ผ่าตัดดึงหน้า ENDO-FACELOCK

"ล็อกผิวตึง ล็อคความสวย ในวัย 40+ ” ENDO-FACELOCK นารดาคลินิก

ผิวหน้ากระชับ ไร้ริ้วรอย ทรงหน้าที่สวยขึ้น เทคนิคพิเศษดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 💕ยกกระชับผิวหน้า 💕เห็นผลหลังทำทันที 💕ทรงหน้าดูเป็นธรรมชาติ

ศัลยกรรมจมูก/แก้ไขจมูก

สวยแบบไม่ต้องเสริม Alar Lift & Reduction ตัดปีกจมูก

การตัดปีกจมูก ถือเป็นเคสที่ต้องใช้ความละเอียด และความชำนาญของแพทย์เป็นอย่างมาก จึงต้องมาทำ ที่ นารดาคลินิก 🌸จมูกดูสวยเป็นธรรมชาติ 🌸ปลายจมูกดูโด่ง 🌸รูปทรงจมูกสวยขึ้น

ศัลยกรรมตาสองชั้น/แก้ตาสองชั้น

สร้างชั้นตาสวยมีเสน่ห์ ด้วยการทำตา2ชั้น เทคนิคกรีดยาว ที่ นารดาคลินิก

💓แก้ไขปัญหาชั้นตาไม่ชัด 💓เอาไขมันและหนังตาส่วนเกินออก 🌈พร้อมเปิดหัวตา ช่วยให้ดวงตาดูกลมโตอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าหวานขึ้นและดูเด็กลงอีกด้วยนะคะ ⭐️บวมช้ำน้อย เข้าที่เร็ว ⭐️พักฟื้นไว

ศัลยกรรมจมูก/แก้ไขจมูก

เสริมจมูกใหม่ แบบสวยทุกมิติ แค่ 14 วันก็ปังได้

#Real Case : เสริมจมูก Semi-Open รองกระดูกอ่อนหลังหู 🔶ลดโอกาสการเอียงของจมูกได้ 🔶ลดปัญหารูจมูกไม่เท่ากัน 🔶ใช้เวลาผ่าตัดและพักฟื้นไม่นาน 🔶สามารถเย็บอินเตอร์โดม ทำให้ปลายจมูกยกมากขึ้น 🔸รองปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหูเพิ่มความปลอดภัย ลดโอกาสเสี่ยงทะลุ

ผ่าตัดดึงหน้า ENDO-FACELOCK

ผ่าตัดดึงหน้า แผลเล็ก เทคนิคซ่อนรอย By Narada Clinic

จบปัญหาหน้าหย่อนคล้อยมาก ด้วยการผ่าตัดดึงหน้า #Mini-Face lock เทคนิคแผลเล็ก ซ่อนรอย #Line Secret Real Case : ผ่าตัดดึงหน้า แผลเล็ก เทคนิคซ่อนรอย ✅ ยกแก้ม ยกใบหน้า หน้ากระชับ หน้าตึงขึ้นชัดเจน ✅ ริ้วรอยลดลงทั่วใบหน้า ✅ กรอบหน้าชัด ดูเด็กลง ✅ ปลอดภัย ไม่ต้องดมยาสลบ พักฟื้นสั้น

ศัลยกรรมปากกระจับ

แก้ไขปัญหาปากบนหนาและไม่เท่ากัน ด้วยการศัลยกรรมปากกระจับ ที่ นารดาคลินิก

“เป็นคนที่มีรูปปากไม่เท่ากัน จะมีความเบี้ยวเอียงนิดนึงและริมฝีปากบนหนา หลังจากที่ทำไป 14 วัน รู้สึกว่า หน้าดูหวานขึ้น ริมฝีปากเท่ากันมากขึ้นค่ะ” Real Case: ศัลยกรรมปากกระจับ ✅ หน้าดูหวานขึ้น ✅ ปากสวยได้รูปดูเป็นธรรมชาติ ✅ ปลอดภัย ไม่ต้องดมยาสลบ

ศัลยกรรมตาสองชั้น/แก้ตาสองชั้น

Korea Eyes เปลี่ยนสาวตาหมวย ให้สวยตาหวาน ด้วยการทำตาสองชั้น เทคนิคกรีดยาว ที่ นารดาคลินิก

สาวหมวยที่ชั้นตาไม่ชัดหรือหลบใน ทำให้ดูไม่สดใส หน้าดูเศร้า การทำตาสองชั้นจะช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ เคสนี้มีการ ❇️กรีดยาว ❇️เปิดหัวตา ❇️เอาไขมันออก ❇️เก็บหนังตา

ศัลยกรรมปากกระจับ

หันมุมไหนก็ยิ้มได้อย่างมั่นใจ ทรงปากสวยดูเป็นธรรมชาติ ด้วยปากกระจับถาวร ที่ นารดาคลินิก

ปากกระจับถาวร คือ การศัลยกรรมปรับรูปปากอย่างถาวร ที่จะปรับให้รูปหน้าเป็นกระจับ ได้สัดส่วนที่พอดีกับใบหน้ามากขึ้น โดยเทคนิคเฉพาะของทีมเเพทย์นารดาคลินิก ประเมินเเก้ไขอย่างตรงจุด เเก้ไขปัญหา ✅ ริมฝีปากบนและล่างเท่ากัน ✅ ทรงปากเดิมที่ไม่เป็นทรง ✅ รูปปากไม่มีกระจับ ✅ ริมฝีปากหนา ใหญ่

ศัลยกรรมตาสองชั้น/แก้ตาสองชั้น

เสริมจมูก&ตาสองชั้น |เป็นตัวเองในฉบับที่สวยขึ้น | ที่ Narada Clinic

“ตากลมโตสดใส ดูเป็นธรรมชาติมาก จมูกก็เป็นสโลปสวยเข้ากับใบหน้า ทำให้ไนน์มีความมั่นใจมากขึ้น จากเดิมมากเลยค่ะ” Real case: เสริมจมูกและทำตาสองชั้น 👁แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง 👁เปิดหัวตา 👁เทคนิคกรีดยาว 👃 รองกระดูกอ่อนหลังหู 👃เทคนิค Semi-Open

ผ่าตัดดึงหน้า ENDO-FACELOCK

Inside Brow Lift ศัลยกรรมยกคิ้วถาวร ซ่อนรอยแผล | ที่ นารดาคลินิก

“หลังจากทำไป 24 วัน แล้วนะคะ ประทับใจมาก ตาสวย/ตาเรียว/ตาเฉี่ยว ไม่ทำให้ชั้นตาที่สวยอยู่แล้ว ผิดรูปไปด้วยค่ะ” Real Case: ยกคิ้ว ยกหางตา แบบถาวรซ่อนรอยแผล Smooth Foxy Eyes 💕ตาเฉี่ยวขึ้นดูเซ็กซี่ 💕ตาดูโตและกว้างขึ้น 💕ไม่ทำให้ตาผิดรูป 💕สวยขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ

ศัลยกรรมจมูก/แก้ไขจมูก

เพิ่มมิติความสวยให้กับใบหน้า ด้วยการเสริมจมูก Smooth Line Nose เทคนิค Semi-Open ที่ นารดาคลินิก

“หลังจากทำไปแล้วนะคะ สันจมูกก็ดูมีมิติมากขึ้น หน้าก็คมมากยิ่งขึ้น ในส่วนของการถ่ายรูปก็มีความมั่นใจขึ้น ส่วนตัวรู้สึกประทับใจมากๆค่ะ” Real case: เสริมจมูก Smooth Line Nose เทคนิค Semi-Open 👃ดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับรูปหน้า 👃ทรงสวย ดูโดดเด่นขึ้น 👃สร้างมิติให้กับใบหน้า

ศัลยกรรมตาสองชั้น/แก้ตาสองชั้น

แก้ปัญหาหนังตาตก โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ | ที่ นารดาคลินิก

ปัญหาหนังตาตก เป็นภาวะที่เปลือกตาบนตกลงมาต่ำกว่าปกติ ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการมองเห็น หรือโดยองค์รวมของใบหน้าจะดูไม่สดใส ตาดูเศร้า และปรือแก้ไขได้โดยการทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว 👁 จัดเรียงชั้นตาให้ชัดขึ้น 👁 เย็บกล้ามเนื้อรีเวเตอร์ 👁 ตัดหนังตาส่วนเกิน 👁 เอาไขมันหางตาออก

ผ่าตัดหูกาง

แก้หูกางถาวร แบบไร้แผลเป็น | By. Narada Clinic

แก้หูกางถาวร แบบไร้แผลเป็น จะมีวิธีการทำหรือเทคนิคอะไรบ้าง แล้วผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นอย่างไรนั้น ⁉️ ไปฟังจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ และเทียบผล ก่อนทำ-หลังทำกันค่ะ

ศัลยกรรมจมูก/แก้ไขจมูก

รีวิวเสริมจมูก รองเนื้อเยื่อเทียม ที่ นารดาคลินิก คลินิกความงามเชียงใหม่

“หลังจากที่ทำไป 1 เดือนนะคะ รู้สึกว่า เวลาถ่ายรูปก็จะดูหน้ามีมิติขึ้น ออกไปข้างนอกก็มีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ” Real Case: เสริมจมูก เทคนิค Semi-Open รองเนื้อเยื่อเทียม ✅ปลายเรียวยกขึ้น ✅ลดความเสี่ยงในการทะลุ ✅ทรงจมูกสวย เข้ากับรูปหน้า ✅หน้ามีมิติขึ้น ✅ปลอดภัย

ศัลยกรรมจมูก/แก้ไขจมูก

ทรงจมูกสวยรับกับรูปหน้า” Smooth Line Nose เสริมจมูก เทคนิค Semi-Open รองเนื้อเยื่อเทียม

การเสริมจมูก ทำให้ใบหน้าดูสมบูรณ์โดดเด่นสามารถสร้างความมั่นใจได้ และอีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อลดโอกาสการเกิดจมูกทะลุคือ การใช้เนื้อเยื่อเทียมรองปลายเสริมจมูก ✅ลดความเสี่ยงในการทะลุ ✅ทำให้ปลายจมูกโด่ง ทรงสวย ✅ปลอดภัย มีโครงสร้างเหมือนผิวจริง

ศัลยกรรมจมูก/แก้ไขจมูก

L-Slope Nose เสริมจมูกผู้ชาย สโลปแบบธรรมชาติ +ตัดปีกจมูก เทคนิค Semi-Open รองกระดูกอ่อนหลังหู

เคสนี้มีปัญหาจมูก ไม่มีสัน ดูไม่มีมิติ และมีปีกจมูกที่กว้างทำให้รูปจมูกใหญ่ แก้ไขโดยการเสริมและตัดปีกจมูก 🐳หน้าดูมีมิติ โดดเด่นขึ้น 🐳ทรงจมูกดูเป็นธรรมชาติ 🐳หน้าดูเด็กลง 🐳ปลายจมูกดูเรียว รูเล็กลง เข้ากับใบหน้า

ศัลยกรรมจมูก/แก้ไขจมูก

ทรงจมูกสวย เข้ากับใบหน้า ด้วยเทคนิค Semi-Open+รองเนื้อเยื่อเทียม ที่ นารดาคลินิก

เพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้า สวย ดูเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย วิเคราะห์องค์รวมอย่างตรงจุด ดูแลโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง ✅ ปลายเรียวยกขึ้น ✅ ลดความเสี่ยงในการทะลุ ✅ ทำให้จมูกโด่ง ทรงสวย